MUA BÁN-KÝ GỬI-TRAO ĐỔI XE Ô TÔ -> 096 362.8686

PHÙ ĐỔNG CAR – Địa chỉ mua bán xe ô tô cũ uy tín và chất lượng!
Phù Đổng với hệ thống kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng uy tín, dịch vụ bảo đảm. Chúng tôi luôn có sẵn số lượng và chủng loại xe đa dạng, phong phú nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Mua xe ô tô cũ tại Phù Đổng, khách hàng không chỉ dễ dàng tìm kiếm được mẫu xe vừa ý mình mà còn được tư vấn cặn kẽ về thiết kế, trang bị tiện nghi, tính năng giải trí và khả năng vận hành của chiếc xe mà mình đang có ý định sở hữu. Mua xe  tại Phù Đổng, Quý khách hàng được hưởng chính sách bảo hành, bảo dưỡng định kỳ tại hệ thống Xưởng dịch vụ sửa chữa của Phù Đổng.

Bán xe ô tô cũ tại Phù Đổng, Quý khách hàng được kiểm tra kỹ thuật miễn phí, định giá xe nhanh chóng, chính xác giúp tiết kiệm chi phí & thời gian chờ đợi cho khách hàng.

Phù Đổng cam kết cung cấp dịch vụ Mua và Bán xe cũ với mức giá đều ở mức thấp nhất cho mọi dòng xe và đời xe, phiên bản xe và hiện trạng của xe. Giao dịch mua bán thực hiện nhanh chóng, bảo đảm, an toàn.

Phù Đổng tự hào là đơn vị chuyên mua &bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng uy tín và chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả Quý khách hàng những mẫu xe ô tô cũ chất lượng nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu MUA & BÁN xe ô tô, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với Phù Đổng:

HOTLINE: 096 362 8686
Showroom Phù Đổng : Số 138, Nguyễn Xiển, Q Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng: Tầng 1-C3, Làng Quốc tế Thăng Long, Q Cầu Giấy, HN

.    

Bài Viết Liên Quan