Chứng nhận Tập huấn nghiệp vụ cho lái xe 0707.909.555

Giấy chứng nhận tập huấn nghiệp vụ lái xe kinh doanh vận tải là một loại giấy chứng nhận nghiệp vụ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho đối tượng theo quy định của pháp luật. Đối với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải nếu đối tượng thuộc diện phải tập huấn mà không thực hiện tập huấn và không có chứng chỉ tập huấn nghiệp vụ thì sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Giá: Liên hệ
-20%

Heycar App xe Sân bay&Đường dài từ 160k +024.32.555.555

Dịch vụ Xe Ghép, HEYCAR kết nối nhiều khách hàng có chung lộ trình vào cùng một khung giờ, nhờ vậy mà giá cước chuyến đi rẻ ngang xe khách. Thay vì sử dụng Xe khách, phải ra bến xe mua vé và chờ đợi để đón xe, thì khi dùng HEYCAR hành khách sẽ được tài xế phục vụ đưa đón tận nhà ở cả điểm đầu và điểm cuối.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng, khách hàng đã có thể nhanh chóng đặt cho mình một chuyến xe. HEYCAR luôn phát triển những công nghệ mới để giúp ứng dụng ngày càng thông minh, tiện dụng. Từ đó, khiến việc tìm xe tiện chuyến trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hiện ứng dụng đặt xe HEYCAR đã có mặt trên Google Play và App Store để khách hàng có thể dễ dàng tải và cài đặt về điện thoại.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HEYCAR VIỆT NAM

Web : https://heycar.vn/

HỢP TÁC XÃ PHÙ ĐỔNG

Web : https://htxphudong.com/

Hotline hỗ trợ tham gia App HeyCar: 0707.909.555

Add: Tầng 1-Toà C3, Làng Quốc tế Thăng Long – Q Cầu Giấy – TP Hà Nội

Original price was: 200.000 VNĐ.Current price is: 160.000 VNĐ.